Triển khai chương trình Sống Khỏe - Sống Xanh

Triển khai chương trình Sống Khỏe - Sống Xanh

 09/12/2020

Nhằm tri ân khách hàng trong dịp Xuân Tân Sửu 2021, từ ngày 07/12/2020 – 07/02/2021, Ngân hàng Bảo Việt phối hợp cùng Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt triển khai chương trình khuyến mại "Sống Khỏe - Sống Xanh" dành cho khách hàng cá nhân của Bảo Việt.

Theo đó, tất cả các khách hàng tham gia bảo hiểm năm đầu tiên hoặc đã tham gia bảo hiểm trước đó nhưng gián đoạn trên 1 năm sẽ được giảm trực tiếp phí bảo hiểm từ chương trình, cụ thể như sau:

  • Giảm 10% phí bảo hiểm khi mua sản phẩm Bảo Việt An Gia hoặc Bảo Việt Intercare.
  • Giảm 15% phí bảo hiểm khi mua sản phẩm bảo hiểm Ung thư Kcare.

Giảm phí sản phẩm Kcare chỉ áp dụng với hình thức đóng phí định kỳ hàng năm và giảm phí bảo hiểm năm đầu tiên, các năm tiếp theo tính phí chuẩn theo biểu phí hiện hành của Bảo hiểm Bảo Việt.

Ngoài ra, với mỗi hợp đồng bảo hiểm có giá trị từ 5 triệu đồng trở lên, khách hàng được tặng 01 bộ quà tặng Sống Xanh thân thiện với môi trường có logo của Bảo Việt.

Chương trình được triển khai qua tất cả các kênh phân phối (trừ chương trình bán qua kênh Vinmec, FV và các chương trình bảo hiểm thiết kế đặc thù bán qua các bệnh viện, đối tác khác) và không áp dụng cho đối tượng là khách hàng doanh nghiệp.

Chương trình khuyến mại không kết hợp với các chương trình giảm phí hoặc quà tặng khác, trừ chương trình giảm 3% cho khách hàng đăng ký sử dụng thẻ bảo lãnh điện tử của Bảo Việt thay cho thẻ cứng và không áp dụng với các hợp đồng bảo hiểm chuyển kênh phân phối hoặc từ các công ty thành viên Bảo hiểm Bảo Việt chuyển sang.

Các hợp đồng bảo hiểm đã tham gia chương trình khuyến mại và hoàn tất thanh toán sẽ không được hủy hợp đồng hoặc hoàn phí.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

TT. Quan hệ đối tác & Dịch vụ Bảo hiểm: (+84 24) 3928 8989 (ext 1179).