Tặng bắp, nước thả ga khi mua vé xem phim tại CGV bằng thẻ BAOVIET Bank

Tặng bắp, nước thả ga khi mua vé xem phim tại CGV bằng thẻ BAOVIET Bank

 01/02/2024

Từ 07/02/2024 – 15/06/2024, BAOVIET Bank triển khai chương trình ưu đãi "Bắp nước thả ga, xem phim cực đã" dành tặng riêng cho khách hàng mua vé tại hệ thống rạp CGV trên toàn quốc.

Theo đó, khách hàng mua 01 cặp vé xem phim bất kì trong cùng một lần giao dịch và thanh toán trực tiếp bằng thẻ ghi nợ nội địa hoặc tín dụng nội địa BAOVIET Bank trên POS tại các rạp chiếu phim thuộc hệ thống CGV trên toàn quốc sẽ được tặng 01 CGV Combo gồm: 02 đồ uống có ga lớn (soft drink) và 01 bỏng ngô lớn (popcorn). Chương trình áp dụng trong thời gian khuyến mại hoặc đến khi hết ngân sách (tùy theo thời gian nào đến trước).

Chương trình triển khai vào tất cả các ngày trong tuần, không bao gồm ngày nghỉ lễ, tết theo quy định của pháp luật Việt Nam và mỗi thẻ BAOVIET Bank được thanh toán tối đa 05 lần/ngày. Đặc biệt, khuyến mại này được áp dụng cho tất cả các hạng ghế thông thường và tất cả các suất chiếu thông thường, suất chiếu Sớm, suất chiếu Đặc biệt, và các phòng chiếu đặc biệt như: IMAX, 4DX, GOLD CLASS, STARIUM, L’AMOUR, SWEETBOX…

Lưu ý: Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác và CGV Combo không có giá trị đổi thành tiền mặt hay hoàn trả.

Phương thức thanh toán bằng thẻ chip BAOVIET Bank đem lại sự đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng cho khách hàng, chỉ cần chạm thẻ lên máy POS tại các điểm chấp nhận thanh toán mà không phải nhập PIN hay ký tên đối với các giao dịch giá trị nhỏ.

Chương trình góp phần thúc đẩy thói quen, chi tiêu thanh toán không dùng tiền mặt đang trở nên ngày càng phổ biến trong xã hội.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline Napas 1900 6017.

Thẻ tín dụng nội địa BAOVIET Bank là phương thức thanh toán, chi tiêu tiện ích với những tính năng hấp dẫn: hạn mức lên tới 4 tỷ đồng; lãi suất chỉ từ 10%/năm, miễn lãi tối đa 55 ngày; phí rút tiền chỉ 1%/ số tiền giao dịch; thanh toán tối đa tới 100% hạn mức được cấp; công nghệ thẻ Chip VCCS an toàn, bảo mật...

Đăng ký mở thẻ ngay