Ra mắt tính năng Quà của tôi và cập nhật giao diện mới trên BAOVIET Smart

Ra mắt tính năng Quà của tôi và cập nhật giao diện mới trên BAOVIET Smart

 15/01/2024

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập Ngân hàng TMCP Bảo Việt (14/01/2009 – 14/01/2024), BAOVIET Bank ra mắt tính năng Quà của tôi và cập nhật giao diện mới trên BAOVIET Smart.

Nhằm tối ưu hóa và mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm vượt trội của dịch vụ “Ngân hàng số”, BAOVIET Bank thay đổi giao diện chức năng tài chính trên BAOVIET Smart với màu sắc hiện đại, thiết kế trẻ trung và thân thiện với người dùng.

Điểm nổi bật trong lần thay đổi giao diện này là tính năng chuyển tiền được đơn giản hóa. Khi thao tác, khách hàng chỉ cần chọn logo Ngân hàng thụ hưởng thay vì phải tìm kiếm tên ngân hàng chuyển tiền đến như trước. Đồng thời, rút ngắn và đơn giản hóa các trường thông tin tại màn hình giao dịch chuyển tiền thành công.

Các tính năng tiết kiệm online; nạp tiền điện thoại; thanh toán hóa đơn điện, nước, viễn thông, cước truyền hình, cước internet, cước di động trả sau,… cũng được tùy chỉnh nhằm tạo ra trải nghiệm hoàn thiện cho người dùng.

Bên cạnh đó, BAOVIET Smart nâng cấp hệ sinh thái Bảo Việt thông qua tính năng thanh toán phí bảo hiểm Nhân thọ. Với giao diện đồng bộ cùng thiết kế mới mẻ sẽ giúp Tư vấn viên dễ dàng trong việc tìm kiếm, thanh toán và chia sẻ thông tin.

Cũng trong dịp này, BAOVIET Smart ra mắt tính năng “Quà của tôi” với mong muốn người dùng có một trải nghiệm thú vị về việc nhận thưởng trực tiếp ngay trên ứng dụng ngân hàng sau khi thực hiện giao dịch thành công. Chỉ vài “chạm”, khách hàng sẽ nhanh chóng cập nhật được các mã ưu đãi hiện có và dễ dàng sử dụng ngay trên BAOVIET Smart khi dùng dịch vụ như: Mua sắm trực tuyến, đặt hoa, gọi Taxi, đặt vé tàu,xe, đặt vé máy bay, đặt vé xem phim …

Trong thời gian tới, cùng với việc nâng cấp và tối ưu hóa ứng dụng BAOVIET Smart, BAOVIET Bank sẽ hướng đến triển khai thêm các tiện ích dành cho các các khách hàng chưa có tài khoản của Ngân hàng. Định hướng này không chỉ thể hiện tinh thần hướng đến khách hàng với những trải nghiệm vượt trội mà còn là bước đệm quan trọng trong việc phát triển mạnh mẽ nền tảng công nghệ số tại BAOVIET Bank.

Tải ứng dụng BAOVIET Smart để trải nghiệm các tiện ích:

https://www.baovietbank.vn/media/THTT/TinTuc_2022/qr-black.png

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng tới các điểm giao dịch của BAOVIET Bank trên toàn quốc hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1900.55.88.48.