Giảm 20.000 VND cho hóa đơn 45.000 VND tại Highlands Coffee cho chủ thẻ BAOVIET Bank

Giảm 20.000 VND cho hóa đơn 45.000 VND tại Highlands Coffee cho chủ thẻ BAOVIET Bank

 29/12/2023

Nhằm khuyến khích người tiêu dùng mua sắm nhân dịp đón xuân sang, mừng năm mới tới và trải nghiệm hình thức thanh toán chạm hiện đại, an toàn, BAOVIET Bank triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn “Trà chuyện Xuân” cho khách hàng khi tới thưởng thức đồ uống tại Highlands Coffee từ 26/12/2023 đến hết ngày 26/03/2024.

Theo đó, khách hàng khi đến các cửa hàng Highlands Coffee sẽ được giảm ngay 20.000 VND khi thanh toán hóa đơn có giá trị từ 45.000 VND trở lên bằng thẻ ghi nợ nội địa hoặc tín dụng nội địa BAOVIET Bank trên thiết bị thanh toán POS của cửa hàng.

Chương trình khuyến mãi không áp dụng cho các đơn hàng sử dụng Call Center & Đối tác giao hàng. Với số lượng khuyến mại có hạn, chương trình khuyến mại có thể kết thúc sớm trước thời hạn. Hãy đến ngay các cửa hàng Highlands Coffee gần nhất để đón ưu đãi hấp dẫn này nhé.

Phạm vi áp dụng: Hệ thống cửa hàng Highlands Coffee trên toàn quốc (trừ các cửa Highlands Coffee VNG Campus, Tô Ký, AEON Bình Tân, AEON Tân Phú, Foodcourt Menas Mall, Giga Mall, LOTTE Mart Bình Dương, LOTTE Mart Vũng Tàu, Hệ thống Sense City, Hệ thống Aeon Mall, Hệ thống Mường Thanh, Nguyễn Kim Đà Nẵng, Linh Đàm CT3, và các quán tại sân bay trên toàn quốc) và cửa hàng nhượng quyền.

Phương thức thanh toán bằng thẻ BAOVIET Bank đem lại sự đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng cho khách hàng, chỉ cần chạm thẻ lên máy POS tại các điểm chấp nhận thanh toán mà không phải nhập PIN hay ký tên đối với các giao dịch giá trị nhỏ. Ngoài ra, khách hàng sẽ còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi chi tiêu, thanh toán bằng thẻ BAOVIET Bank thông qua các chương trình hợp tác nhằm thúc đẩy thói quen, chi tiêu thanh toán không dùng tiền mặt trở nên ngày càng phổ biến hơn trong xã hội.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng tới các điểm giao dịch của BAOVIET Bank trên toàn quốc hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1900.55.88.48.