BAOVIET Bank triển khai sản phẩm cấp tín dụng cho doanh nghiệp xăng dầu

BAOVIET Bank triển khai sản phẩm cấp tín dụng cho doanh nghiệp xăng dầu

 12/04/2021

Với mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu bổ sung vốn lưu động, BAOVIET Bank triển khai sản phẩm cấp tín dụng dành riêng cho các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu.

Khách hàng doanh nghiệp là thương nhân đầu mối, thương nhân phân phối, tổng đại lý, đại lý và thương nhân bán lẻ xăng dầu có nhu cầu vay vốn để phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh xăng dầu, đều có thể tiếp cận gói tài trợ này với những ưu đãi hấp dẫn.

Theo đó, gói tài trợ có ưu đãi vượt trội về tỷ lệ cấp tín dụng; lên tới 85% giá trị tài sản bảo đảm. BAOVIET Bank chấp nhận tài sản bảo đảm linh hoạt, đa dạng, bao gồm cả hàng hóa xăng dầu và cửa hàng bán lẻ xăng dầu.

Ngoài ra, sản phẩm có mức tài trợ tối đa 100% giá trị hóa đơn đầu vào/giá trị hợp đồng/giá trị bảo lãnh cụ thể cùng các thủ tục quy trình tối giản với lãi suất cho vay hợp lý theo quy định của BAOVIET Bank trong từng thời kỳ.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây.

Đây là một giải pháp tài chính hiệu quả bổ sung vốn lưu động và đáp ứng nhu cầu về dịch vụ tài chính phục vụ hoạt động kinh doanh xăng dầu của doanh nghiệp. Trong thời gian tới, BAOVIET Bank cam kết không ngừng nỗ lực, mang tới những sản phẩm, dịch vụ hiện đại, khác biệt, đáp ứng nhu cầu và đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ phòng giao dịch/chi nhánh gần nhất của BAOVIET Bank, hoặc liên hệ Tổng đài chăm sóc khách hàng 1900.55.88.48./.