Tin BAOVIET Bank

TRAO THƯỞNG CHO KHÁCH HÀNG CHƯƠNG TRÌNH SUMMER SALE

Ngân hàng Bảo Việt vừa tổ chức trao thưởng cho các khách hàng may mắn trong đợt quay thưởng cuối cùng của chương trình khuyến mại Mùa hè sôi động - Summer Sale 2018 do Tập đoàn Bảo Việt tổ chức, diễn ra từ 1/6/2016 đến 29/8/2018.

Tại TP HCM, bà Nguyễn Thị Phụng là một trong số rất nhiều khách hàng của BAOVIET Bank trúng thưởng. Bà mở tài khoản thanh toán và gửi tiết kiệm tại BAOVIET Bank Sài Gòn được gần 3 năm. Khi có chương trình Summer Sale, được giao dịch viên tư vấn về kỳ hạn và lãi suất hợp lý, bà phấn khởi tham gia và may mắn trúng thưởng qua đợt quay số lần 3, nhận được chiếc tivi Samsung Smart 43 inch.

 

Khách hàng Nguyễn Thị Phụng nhận thưởng tại BAOVIET Bank Sài Gòn ngày 4/10/2018.

Tại Khánh Hòa, ngày 3/10/2018, khi nhận được phần thưởng là tủ lạnh Electrolux 254 lít, bà Nguyễn Thị Anh Chi rất vui mừng. Bà cho biết sẽ tiếp tục gửi tiền Ngân hàng Bảo Việt và tìm hiểu, giới thiệu cho gia đình, bạn bè sử dụng các dịch vụ khác của Ngân hàng Bảo Việt nói riêng, Tập đoàn Bảo Việt nói chung.

 

Ông Nguyễn Việt Quốc - Giám đốc BAOVIET Bank Khánh Hòa trao thưởng cho khách hàng Nguyễn Thị Anh Chi ngày 3/10/2018

Tại Thành phố Bắc Ninh, chị Nguyễn Thị Huệ 25 tuổi, tham gia gửi tiết kiệm kỳ hạn 6 tháng và nhận được 1 mã dự thưởng. Điều bất ngờ là chỉ 1 mã dự thưởng duy nhất đã đem đến may mắn, chị trúng thưởng chiếc tủ lạnh Electrolux 254 lít.

 

Khách hàng Nguyễn Thị Huệ nhận thưởng tại BAOVIET Bank Bắc Ninh ngày 3/10/2018.

Chị Huệ cho biết: “Món quà không chỉ có giá trị về vật chất mà còn là kỷ niệm tốt đẹp của tôi về Ngân hàng Bảo Việt. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến Tập đoàn Bảo Việt nói chung và BaoViet Bank nói riêng đã có những chương trình tri ân ý nghĩa dành cho khách hàng. Chúc Tập đoàn và Ngân hàng ngày càng phát triển bền vững và bản thân tôi chắc chắn sẽ là khách hàng gắn bó, luôn ủng hộ Ngân hàng”.

#BAOVIETBanktraothưởngchokháchhàng

Chia sẻ: 

Các tin khác: