Tin BAOVIET Bank

CN THANH HÓA LÀM TỪ THIỆN TẠI HUYỆN QUAN SƠN

Vượt qua chặng đường gần 200km, ngày 09/11/2019, Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BAOVIET Bank) Chi nhánh Thanh Hóa đã đến thăm và trao tặng nhiều món quà ý nghĩa cho các em nhỏ tại trường mầm non Sơn Lư, xã Sơn Lư, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Chuyến đi là kết quả của hơn một tháng phát động chương trình, nhận được sự quan tâm, ủng hộ của tập thể Ban Giám đốc, cán bộ nhân viên BAOVIET Bank Thanh Hóa cũng như các doanh nghiệp, nhà hảo tâm và các mạnh thường quân tại địa phương.

Chương trình “Hơi ấm vùng cao” đã mang đến cho các em nhỏ thật nhiều những niềm vui giản dị với balo, áo ấm, bánh kẹo, nhà bóng cũng như những phương tiện hỗ trợ cuộc sống thiết thực cho các em khi mùa đông đang tới như ấm nước giữ nhiệt, máy lọc nước, cây nước nóng lạnh…  BAOVIET Bank Thanh Hóa mong rằng sự chia sẻ, hỗ trợ kịp thời này sẽ góp phần giúp cho mùa đông sắp tới của các em ấm áp hơn, đủ đầy hơn trong sinh hoạt và học tập, giúp các em vượt qua thiếu thốn, khó khăn trước mắt trong cuộc sống.

“Thay mặt Ban giám hiệu Trường mầm non Sơn Lư, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa, xin trân trọng gửi lời cảm ơn nghĩa cử cao đẹp, tấm lòng cao quý, sự giúp đỡ thiết thực đầy tình nhân ái của Đoàn BAOVIET Bank Thanh Hóa. Những đóng góp, ủng hộ về vật chất, tinh thần của Đoàn sẽ giúp cho cô và trò Trường mầm non Sơn Lư giảm bớt khó khăn trong việc dạy và học”, Cô Nguyễn Thị Thanh – Hiệu trưởng Trường mầm non Sơn Lư, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa chia sẻ.

Chương trình khép lại thành công, mang lại nhiều cảm xúc trong lòng các thầy cô giáo, các em học sinh, người dân xã Sơn Lư cũng như các thành viên đoàn thiện nguyện. Mong rằng, những tấm lòng thiện nguyện của các thành viên BAOVIET Bank Thanh Hóa nói riêng, BAOVIET Bank nói chung sẽ luôn được thắp sáng, lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho xã hội và cộng đồng.

Những hình ảnh đẹp của chuyến thiện nguyện:

 

 

Đoàn BAOVIET Bank Thanh Hóa trao quà cho các em nhỏ trường mầm non Sơn Lư, xã Sơn Lư, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa

 

 

Niềm vui của các em nhỏ khi được thỏa thích ăn những món yêu thích của trẻ thơ

 

Những đồ dùng thiết yếu cho cuộc sống được trao tặng cho Trường mầm non Sơn Lư, xã Sơn Lư, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa

Ông Hoàng Văn Quý – Giám đốc BAOVIET Bank Thanh Hóa cùng các thành viên đoàn thiện nguyện chụp hình kỉ niệm chuyến đi.

Chia sẻ: 

Các tin khác: