Tin BAOVIET Bank

CHUNG VUI NỤ CƯỜI VỚI TRẺ MỒ CÔI DỊP TRUNG THU

Ngày 24/8 vừa qua, BAOVIET Bank Cần Thơ đã có chuyến đi thiện nguyện đến thăm các em nhỏ mồ côi của nhà trẻ Hoa Mai Vị Thanh tại địa chỉ số 11 Lê Hồng Phong, Phường 4, Tp. Vị Thanh, Hậu Giang và nhà trẻ Hoa Mai Cần Thơ tại địa chỉ QL1A, Thị trấn Cái Tắc, Châu Thành A, Hậu Giang. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa hướng đến cộng đồng của Chi nhánh Cần Thơ với mong muốn giúp đỡ, chia sẻ khó khăn và mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho các em có hoàn cảnh neo đơn nhân dịp Trung Thu cận kề.

Tham gia chuyến thiện nguyện có Giám đốc BAOVIET Bank Cần Thơ – Bà Tăng Thị Ngọc Tâm, đại diện Đoàn khối Doanh nghiệp TP Cần Thơ, cán bộ nhân viên chi nhánh và đặc biệt có sự tham gia của các nhà hảo tâm là khách hàng thân thiết của BAOVIET Bank Cần Thơ.

Thật khó để diễn tả được niềm vui của gần 80 em nhỏ mồ côi tại nhà trẻ Hoa Mai Vị Thanh và Hoa Mai Cần Thơ khi được cầm trên tay món quà giản dị mùa Trung thu là chiếc đèn lồng và được thỏa thích ăn bánh kẹo, trái cây và những món ăn yêu thích của trẻ nhỏ. Các bé được nhà trẻ nuôi dưỡng và được học tập trong môi trường vật chất còn thiếu thốn… Trước hoàn cảnh khó khăn của các em, BAOVIET Bank Cần Thơ đã dành 10 triệu đồng để mua nhu yếu phẩm gồm gạo, sữa, bánh, dụng cụ học tập, dụng cụ thể thao và đồ chơi cho các bé.

Cũng trong chuyến đi thiện nguyện lần này, BAOVIET Bank Cần Thơ đã ghé thăm và trao quà cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của tỉnh Hậu Giang là gia đình ông Lặc. Được biết, gia đình ông Lặc có 4 thành viên, ông là trụ cột chính của gia đình nhưng không có nghề nghiệp ổn định, bản thân ông có bệnh hen suyễn nên sức khỏe không tốt. Vợ ông bị khiếm thị và tai biến không đi lại được, gia đình không có tiền điều trị. Hai con nhỏ đi học, một cháu bị gãy chân nên đi lại bị khập khiễng. Do không có ruộng đất nên cả gia đình phải sống nhờ trên mảnh đất của người quen. BAOVIET Bank Cần Thơ mong rằng số tiền hỗ trợ của chi nhánh sẽ giúp gia đình ông Lặc vơi bớt đi phần nào những khó khăn trước mắt để trang trải chi tiêu cuộc sống hàng ngày và tiếp thêm động lực để ông tiếp tục lao động kiếm sống.

Chuyến thiện nguyện khép lại với những cảm xúc đẹp với mỗi thành viên đoàn. Trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng xã hội song hành với phát triển kinh doanh cũng chính là một trong những mục tiêu quan trọng BAOVIET Bank luôn hướng tới trong suốt quá trình hoạt động của mình.

Những hình ảnh rất đẹp và ý nghĩa của chuyến đi:

Điểm xuất phát của đoàn thiện nguyện  BAOVIET Bank Cần Thơ

Bà Tăng Thị Ngọc Tâm – Giám đốc BAOVIET Bank Cần Thơ tặng quà, lì xì, giao lưu các bé tại Nhà trẻ mồ côi Hoa Mai Vị Thanh

 

Các em nhỏ mồ côi nhà trẻ Hoa Mai Vị Thanh háo hức tham dự bữa tiệc với nhiều món ăn yêu thích của trẻ nhỏ

 

Đoàn BAOVIET Bank Cần Thơ, nhà hảo tâm, cô hiệu trưởng và cán bộ quản lý chụp ảnh kỉ niệm

 tại Nhà trẻ mồ côi Hoa Mai Vị Thanh

Bà Tăng Thị Ngọc Tâm – Giám đốc BVB Cần Thơ và Ông Đặng Hoàng Thống – Phó trưởng phòng P.KHDN – BVB Cần Thơ lì xì cho các bé tại Nhà trẻ mồ côi Hoa Mai Cần Thơ

Đoàn chụp ảnh kỉ niệm chuyến thiện nguyện tại Nhà trẻ mồ côi Hoa Mai Cần Thơ

 

 

Chia sẻ: 

Các tin khác: