Tin BAOVIET Bank

BAOVIET Bank MANG ĐÔNG ẤM ĐẾN BÁT XÁT - LÀO CAI

“Đông ấm cho em” là chương trình từ thiện được BAOVIET Bank phát động rộng rãi toàn hệ thống với mong muốn được chung tay chia sẻ với các em nhỏ vùng cao còn nhiều khó khăn trên con đường nuôi cái chữ.

Trong 2 ngày 29-30/11/2019, BAOVIET Bank đã đến thăm và trao quà cho các em nhỏ của Trường mầm non Bản Vược phân hiệu San Lùng và Trường Tiểu học Sàng Ma Sáo thuộc Huyện Bát Xát, Tỉnh Lào Cai. Tổng giá trị quà tặng và quyên góp dành tặng các em được hơn 200 triệu đồng, được trích một phần từ Quỹ Công đoàn và Quỹ Đoàn Thanh niên BAOVIET Bank và từ sự đóng góp chung tay của cán bộ nhân viên toàn hệ thống BAOVIET Bank.
Qua tìm hiểu, cả hai điểm trường đều thuộc khu vực có nhiều khó khăn của tỉnh Lào Cai, các em sinh hoạt trong hoàn cảnh đặc biệt thiếu thốn về cơ sở vật chất như: áo ấm, chăn, đệm, giường… Với đặc điểm khí hậu của vùng cao phần lớn quanh năm nhiệt độ đều thấp, đặc biệt vào mùa đông, hơn bao giờ hết các em rất cần sự giúp đỡ từ cộng đồng.
BAOVIET Bank đã trao tặng 100 chiếc chăn mùa đông, 60 chiếc đệm và lợp lại 140m2 mái tôn cho trường Tiểu học Sàng Ma Sáo; 80 chiếc áo khoác, 80 đôi ủng và các nhu yếu phẩm khác cho trường Mầm non Bản Vược. Ngoài các nhu yếu phẩm cho sinh hoạt hàng ngày của các em, BAOVIET Bank còn vận động quyên góp và mang tặng rất nhiều sách vở, bút viết, truyện, đồ chơi… cho các em học sinh.
Bà Nguyễn Quỳnh Anh – Giám đốc điều hành kiêm Phó Chủ tịch Công đoàn BAOVIET Bank cho biết: “Những hoạt động từ thiện như Đông ấm cho em thể hiện trách nhiệm của BAOVIET Bank với cộng đồng xã hội. BAOVIET Bank hi vọng sự giúp sức của ngân hàng sẽ góp phần chia sẻ, cải thiện phần nào chất lượng cuộc sống của các em. Mong rằng các em học sinh, bằng nỗ lực của bản thân, cùng với sự quan tâm của cộng đồng, sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực, phấn đấu học tập và rèn luyện để tương lai của các em ngày một tốt đẹp hơn”.
Những hình ảnh đáng nhớ của chương trình:

 

 

Bà Nguyễn Quỳnh Anh – Giám đốc điều hành kiêm Phó Chủ tịch Công đoàn BAOVIET Bank trao tặng bút, vở cho các em học sinh

Trường tiểu học Sàng Ma Sáo

Ông Lục Thanh Tùng – Phó Giám đốc BAOVIET Bank Chi nhánh Lào Cai trao tặng quà hiện vật cho

Hiệu trưởng Trường tiểu học Sàng Ma Sáo

Chăn ấm và vở viết là những món quà thiết thực BAOVIET Bạn mang đến cho các em học sinh vùng cao còn nhiều thiếu thốn

Đoàn thiện nguyện chụp ảnh lưu niệm với Trường tiểu học Sàng Ma Sáo

 

 

 

 

Chia sẻ: 

Các tin khác: