Nộp thuế điện tử

Nộp thuế điện tử (NTĐT): là dịch vụ cho phép Người nộp thuế (Khách hàng doanh nghiệp) lập giấy nộp tiền vào Ngân sách Nhà nước trực tiếp trên Cổng thông tin điện tử của Tổng cục thuế và được BAOVIET Bank xác nhận kết quả giao dịch nộp thuế tức thời.

Dịch vụ NTĐT tại BAOVIET Bank áp dụng với các khoản nộp thuế và thu nội địa, nộp bằng VNĐ.

-          Hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế một cách nhanh chóng và chính xác

-          Nộp thuế mọi lúc, mọi nơi: Người nộp thuế có thể thực hiện nộp thuế 24/7, kể cả ngày nghỉ/ngày lễ, tại bất kỳ địa điểm nào có kết nối Internet.

-          Kê khai và thực hiện giao dịch trực tiếp trên Internet. Giảm thiểu tối đa thủ tục hành chính, tiết kiệm thời gian và chi phí cho Khách hàng, tăng tính chủ động cho Khách hàng trong công tác nộp thuế.

-          Truy cập website của Cơ quan thuế để kê khai, xem, in, tải về các thông báo, Giấy nộp thuế điện tử đã nộp một cách nhanh chóng, dễ dàng.

-          Được Tổng cục Thuế xác nhận hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế ngay khi Khách hàng thực hiện trích nợ thành công trên tài khoản tại BAOVIET Bank

-          Khách hàng đang hoạt động và đã thực hiện khai thuế điện tử qua Cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế https://nopthue.gdt.gov.vn/

-          Khách hàng có tài khoản thanh toán VNĐ tại BAOVIET Bank. Trường hợp chưa có tài khoản, BAOVIET Bank sẽ hỗ trợ tư vấn và mở tài khoản MIỄN PHÍ cho Khách hàng.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chi nhánh BAOVIET Bank gần nhất hoặc gọi điện tới đường dây nóng hỗ trợ khách hàng 1900 55 88 48 của BAOVIET Bank để được hỗ trợ.

Chia sẻ: