Báo chí viết về BAOVIET Bank

BAOVIET Bank GIA NHẬP THỊ TRƯỜNG TÀI CHÍNH THÁI NGUYÊN

Sáng 28/02/2018, BAOVIET Bank chính thức khai trương hai điểm giao dịch mới tại thành phố Thái Nguyên và Cần Thơ.

Cắt băng Khai trương chi nhánh BAOVIET Bank Thái Nguyên.

Trong đó, BAOVIET Bank Thái Nguyên là Chi nhánh đầu tiên của BAOVIET Bank tại thành phố Thái Nguyên và Phòng Giao dịch Ninh Kiều là điểm giao dịch thứ tư trực thuộc Chi nhánh Cần Thơ.

Hai điểm giao dịch mới ra đời nâng tổng số điểm giao dịch của BAOVIET Bank trên toàn quốc lên 51 đơn vị, đánh dấu bước phát triển của ngân hàng trong kế hoạch mở rộng mạng lưới và phát triển kinh doanh.

Lần đầu tiên ra mắt thị trường tài chính tại Thái Nguyên, Chi nhánh BAOVIET Bank Thái Nguyên nằm trên trục đường trung tâm của thành phố Thái Nguyên tại số 51 Hoàng Văn Thụ, Phường Phan Đình Phùng. Sự hiện diện của BAOVIET Bank cùng chung tòa nhà hợp khối với các công ty thành viên của Tập đoàn Bảo Việt tại Thái Nguyên là Công ty Bảo hiểm Bảo Việt và Công ty Bảo Việt Nhân thọ, màu xanh Bảo Việt chính là niềm tin và tạo sự thu hút khách hàng đến với dịch vụ ngân hàng và bảo hiểm.

Phòng Giao dịch Ninh Kiều trực thuộc Chi nhánh Cần Thơ có địa chỉ tại số 381 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều.

Trụ sở của 2 điểm giao dịch đều có thiết kế hiện đại, không gian rộng rãi và tiện nghi nhằm mang lại sự tiện lợi cho khách hàng. Tại đây cung cấp đầy đủ các dịch vụ ngân hàng như huy động tiền gửi tiết kiệm dân cư, tiền gửi có kỳ hạn, tiền gửi thanh toán của các doanh nghiệp, cho vay đáp ứng nhu cầu vốn ngắn, trung và dài hạn mọi thành phần kinh tế. Ngoài ra, ngân hàng còn cung cấp các dịch vụ như thanh toán quốc tế, bao thanh toán, dịch vụ chuyển tiền trong và ngoài nước, dịch vụ bảo lãnh, dịch vụ kiều hối, thẻ ATM, thẻ tín dụng Visa, thu đổi và mua bán ngoại tệ...

Khách hàng giao dịch tại BAOVIET Bank Thái Nguyên trong ngày khai trương.

Nhân sự kiện khai trương 2 điểm giao dịch mới, đại diện Ban lãnh đạo BAOVIET Bank cho biết, BAOVIET Bank đang chuyển đổi mạnh mẽ mô hình hoạt động Ngân hàng Bán lẻ và SMEs để hoạt động hiệu quả hơn, mở rộng quy mô nhằm tạo sức bật mạnh mẽ.

Nhân dịp khai trương, khách hàng đến giao dịch tiết kiệm tại 2 điểm giao dịch sẽ nhận được các phần quà tặng liền tay hữu ích như: Sạc pin dự phòng, balo, mũ bảo hiểm…, thời gian áp dụng chương trình khuyến mãi đến hết ngày 10/4/2018.

Theo: Báo Đầu tư

Chia sẻ: 

Các tin khác: