Tin BAOVIET Bank

ƯU ĐÃI THẺ BAOVIET Bank TẠI MERPERLE HÒN TẰM RESORT

Theo thỏa thuận hợp tác giữa BAOVIET Bank và MerPerle Hòn Tằm Resort về chương trình ưu đãi dành cho khách hàng, từ 10/02/2020 đến hết 30/9/2020, khách hàng đặt phòng qua Website: www.hontamresort.vn của MerPerle Hòn Tằm Resort và thanh toán các dịch vụ bằng thẻ của BAOVIET Bank sẽ được hưởng ngay nhiều ưu đãi:

  • Giảm 10% cho dịch vụ giặt ủi, F&B, massage chân 30 phút, dịch vụ tắm bùn.
  • Miễn phí vé vào cổng khi vui chơi tại MerPerle Sparkling Waves.
  • Giảm 10% một lần duy nhất cho các dịch vụ trò chơi thể thao dưới nước dành cho 02 người/phòng. Nếu khách thứ 3 sử dụng dịch vụ sẽ tính theo khung giá hiện hành. Với khách ở Villa 3 hoặc 4 phòng ngủ thì sẽ áp dụng số khách tương ứng theo đơn vị phòng của Villa đó, nhưng không quá 02 khách/ đơn vị phòng. Riêng phòng Premier Family phí ưu đãi trò chơi áp dụng dành cho 3 người.

Các trò chơi bao gồm: Tàu lặn Seabreacher, Fly board, Dù bay đôi, Dù bay đơn, Cano kéo pháo tay, Jet ski, Đi bộ dưới biển, Lặn biển, Phao chuối, Lặn ống thở, Water skiing.

Ưu đãi áp dụng cho tất cả các loại thẻ do BAOVIET Bank phát hành, bao gồm:

-          Thẻ ghi nợ nội địa: BVIP, BVLINK, BAOVIETCARD.

-          Thẻ tín dụng quốc tế VISA hạng vàng và hạng chuẩn.

-          Thẻ tín dụng nội địa BAOVIET Bank.

Chương trình giảm giá hoặc miễn phí dịch vụ không kết hợp với các chương trình khyến mãi khác, không được quy đổi thành tiền mặt hoặc giá trị dịch vụ tương ứng.

Với ưu đãi này, từ nay khách hàng của BAOVIET Bank đã có thêm một điểm nghỉ dưỡng lý thú trong sự lựa chọn của mình để tận hưởng những giá trị mà cuộc sống đem lại.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách hàng có thể liên hệ tổng đài hỗ trợ 1900.55.88.48 hoặc các chi nhánh, phòng giao dịch của BAOVIET Bank trên toàn quốc./.

Chia sẻ: 

Các tin khác: