Ứng dụng BAOVIET Smart ra mắt bộ ba tiện ích: Gọi Taxi, Đặt Hoa, Mua Sắm VnShop

Ứng dụng BAOVIET Smart ra mắt bộ ba tiện ích: Gọi Taxi, Đặt Hoa, Mua Sắm VnShop

  16/02/2023

Nhằm phát triển đa dạng hệ sinh thái dịch vụ trên BAOVIET Smart đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng, ngày 16/02/2023 BAOVIET Bank cho ra mắt bộ ba tính năng mới: Gọi Taxi, Mua sắm VnShop và Đặt hoa.

Gọi Taxi nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi

Với tính năng “Gọi Taxi”, người dùng chỉ cần đăng nhập tài khoản, đặt xe trực tiếp và thanh toán dễ dàng ngay trên ứng dụng. Gọi Taxi trên BAOVIET Smart giúp người dùng tiết kiệm thời gian, chủ động di chuyển mọi lúc mọi nơi mà giá cước luôn được minh bạch, ổn định.

Mua sắm VnShop tiện lợi, giao hàng tận nơi

Mua sắm VnShop giúp việc mua hàng trực tuyến của người dùng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, chỉ qua vài lượt chạm và thanh toán thuận tiện hơn khi không cần phải dùng đến tiền mặt.

VnShop trên BAOVIET Smart cung cấp sản phẩm, hàng hoá đa dạng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng và thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mại hấp dẫn giúp khách hàng có thể thỏa sức mua sắm với mức giá siêu hời cùng dịch vụ giao hàng nhanh chóng, tiết kiệm.

Đặt hoa nhanh chóng chỉ với vài thao tác Online

Thay vì phải đến tận cửa hàng để mua hoa, khách hàng chỉ cần mở ngay ứng dụng BAOVIET Smart để đặt hoa online và thoải mái chọn lựa mẫu hoa ưa thích với đủ mọi kiểu dáng. Đơn vị cung cấp sẽ thường xuyên cập nhật những mẫu hoa đang thịnh hành và được yêu thích nhất hiện nay, đưa ra gợi ý những mẫu hoa phù hợp với từng chủ đề riêng và mức giá phù hợp cho khách hàng tham khảo. Đặc biệt hơn, khách hàng có thể để lại lời nhắn, đơn vị cung cấp sẽ trực tiếp vận chuyển hoa kèm lời nhắn gửi đến tận tay đến người thương mến.

Với mục tiêu mang đến sự tiện lợi tối đa trên từng trải nghiệm khách hàng, vừa qua, BAOVIET Smart đã chính thức ra mắt phiên bản mới với giao diện hiện đại, thân thiện. Cùng với đó, việc không ngừng gia tăng các tiện ích mới đã giúp cho hệ sinh thái dịch vụ trên BAOVIET Smart thêm đa dạng, từng bước trở thành ứng dụng toàn diện.

Tải ứng dụng BAOVIET Smart để trải nghiệm các tiện ích:

https://www.baovietbank.vn/media/THTT/TinTuc_2022/qr-black.png

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng tới các điểm giao dịch của BAOVIET Bank trên toàn quốc hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1900.55.88.48