Mua bảo hiểm online trên BAOVIET Smart

Mua bảo hiểm online trên BAOVIET Smart

  10/03/2022

Với mục tiêu “Thêm tiện ích – tăng trải nghiệm”, từ ngày 25/02/2022, BAOVIET Smart chính thức ra mắt tính năng “Mua Bảo Hiểm”. Đây là công cụ hữu hiệu, an toàn, tiện lợi, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian trong quy trình mua bảo hiểm.

Một trong những lợi ích khi mua bảo hiểm online là thông tin minh bạch và rõ ràng. Khách hàng có thể chủ động tra cứu thông tin về các sản phẩm bảo hiểm ngay trên ứng dụng mọi nơi mọi lúc. Hơn nữa, ưu điểm của mua bảo hiểm trên BAOVIET Smart là khách hàng có nhiều lựa chọn thanh toán phí qua các kênh hiện đại như: Nguồn tiền từ tài khoản hoặc thẻ liên kết trực tiếp với ứng dụng.

Ứng dụng BAOVIET Smart cho phép khách hàng lựa chọn và hoàn tất việc mua các sản phẩm bảo hiểm của Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt và Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ, bao gồm:

  • Bảo Việt Nhân Thọ: Bảo hiểm Life Care
  • Bảo hiểm Bảo Việt:

- Bảo hiểm Bảo Việt An Gia

- Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo

- Bảo hiểm Xe máy

- Bảo hiểm Du lịch Việt Nam

- Bảo hiểm Du lịch Quốc tế

Khách hàng có thể dễ dàng xem các thông tin chi tiết của sản phẩm được hiển thị đầy đủ, chi tiết từ quyền lợi, phí bảo hiểm, danh mục bảo hiểm,… để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Đặc biệt, sau khi mua bảo hiểm, khách hàng có thể đóng phí bảo hiểm định kỳ ngay trên BAOVIET Smart. Các tính năng giúp cho khách hàng có thể mua bảo hiểm linh hoạt mọi lúc mọi nơi, hạn chế tiếp xúc, giảm nguy cơ dịch bệnh. Hướng dẫn mua bảo hiểm trên BAOVIET Smart, Quý khách hàng xem tại đây.

Việc bổ sung thêm tính năng là nỗ lực của BAOVIET Bank đưa BAOVIET Smart từng bước trở thành một ứng dụng toàn diện, mang lại tiện ích tối đa cho khách hàng sử dụng và gắn kết với các sản phẩm khác trong “hệ sinh thái” Bảo Việt.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1900.55.88.48 hoặc các điểm giao dịch của BAOVIET Bank trên toàn quốc.