Cho vay thế chấp Bất động sản cao cấp dành cho Khách hàng cá nhân

Cho vay thế chấp Bất động sản cao cấp dành cho Khách hàng cá nhân

  19/07/2022

Nhằm đáp ứng vốn cho các khoản vay cá nhân phục vụ nhu cầu nhà đất hoặc tiêu dùng sinh hoạt, BAOVIET Bank triển khai sản phẩm Cho vay thế chấp bất động sản cao cấp với mức hỗ trợ 90% nhu cầu vốn, thời hạn cho vay tối đa 20 năm.

Sản phẩm triển khai từ tháng 7/2022, được xem là có những điều chỉnh theo hướng thuận tiện hơn cho khách hàng vay vốn có tài sản thế chấp là bất động sản tại trung tâm tỉnh, thành phố. Theo đó, khách hàng vay vốn theo mục đích như mua, xây dựng, sửa chữa bất động sản hoặc các mục đích vay phục vụ tiêu dùng sinh hoạt khác sẽ được BAOVIET Bank hỗ trợ lên đến 90% nhu cầu vốn, tối đa 5 tỷ đồng; thời hạn cho vay tối đa 20 năm.

Một số ưu điểm của sản phẩm như: phương thức trả nợ linh hoạt; thủ tục vay vốn đơn giản, chứng minh nguồn thu nhập theo Bảng kê khai của khách hàng; quy trình giải ngân nhanh chóng giúp khách hàng tiếp cận được nguồn vốn một cách dễ dàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng liên hệ tổng đài 1900.55.88.48 hoặc các chi nhánh, phòng giao dịch của BAOVIET Bank trên toàn quốc.