Tin BAOVIET Bank

TIẾT KIỆM DỄ DÀNG – AN NHÀN TRƯỜNG THỌ VỚI ƯU ĐÃI TỪ BAOVIET BANK

Trong bối cảnh các ngân hàng hiện nay chưa có nhiều chương trình khuyến mãi dành cho đối tượng khách hàng lớn tuổi, Ngân hàng Bảo Việt (BAOVIET Bank) vừa triển khai chương trình ưu đãi lớn dành riêng cho phân khúc khách hàng này từ ngày 15/9. Theo đó, khách hàng từ 45 tuổi khi gửi tiết kiệm tại BAOVIET Bank sẽ nhận liền 3 ưu đãi đặc biệt.

Cụ thể, khách hàng gửi tiền VND dưới các hình thức: Tiết kiệm lĩnh lãi cuối kỳ, Tiết kiệm lĩnh lãi định kỳ, Tiết kiệm lĩnh lãi trước với kỳ hạn từ 06 tháng trở lên tại Ngân hàng Bảo Việt sẽ ngay lập tức nhận được những ưu đãi bao gồm:

-          Cộng thêm lãi suất lên đến 0,2% trên lãi suất niêm yết với tất cả các món tiền gửi, áp dụng cho cả khách hàng cũ và khách hàng mới.

-          Tặng Phiếu ưu đãi giảm phí 30% khi mua gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia do Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp.

-          Cơ hội trúng 20 máy đo huyết áp dành cho 20 khách hàng mới có số dư huy động bình quân cao nhất trong thời gian diễn ra chương trình.

 

Chương trình ưu đãi được Ngân hàng Bảo Việt triển khai trong bối cảnh đối tượng khách hàng cao tuổi chưa thực sự được các ngân hàng chú trọng, trong khi người cao tuổi tại Việt Nam đang có nhu cầu rất lớn về các sản phẩm tiết kiệm. Đại diện BAOVIET Bank cho biết: “Với chương trình ưu đãi Tiết kiệm dễ dàng – An nhàn trường thọ lần này, chúng tôi kỳ vọng sẽ giúp các khách hàng lớn tuổi lựa chọn được một kênh tiết kiệm bảo đảm, an toàn để tận hưởng cuộc sống an nhàn và hạnh phúc”.

 

Chương trình ưu đãi này sẽ kéo dài đến hết ngày 31/12/2018, tại tất cả các điểm giao dịch của BAOVIET Bank trên toàn quốc. Thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng có thể tham khảo tại website www.baovietbank.vn hoặc gọi tới Tổng đài 1900.55.88.48.

Chia sẻ: 

Các tin khác: