Tin BAOVIET Bank

NHỮNG GIẢI THƯỞNG ĐẦU TIÊN CỦA “MÙA HÈ SÔI ĐỘNG” ĐÃ TÌM ĐƯỢC CHỦ NHÂN

Sau lễ quay thưởng đợt 1 Chương trình Bảo Việt mùa hè sôi động – Summer Sale tại Hải Phòng BAOVIET Bank đã có 4 khách hàng may mắn trúng thưởng, đặc biệt trong đó có một khách hàng trúng giải cao nhất của lễ quay thưởng đợt 1 là chiếc Xe máy Honda Vision 2018 trị giá 35 triệu đồng. Sau lễ quay thưởng BAOVIET Bank đã nhanh chóng hoàn tất thủ tục và trao thưởng tới khách hàng.

Ngày 27/7/2018, tại trụ sở CN Sở Giao dịch 72 Trần Hưng Đạo, ông Phạm Việt Hùng – Giám đốc Điều hành Khu vực Miền Bắc, đại diện BAOVIET Bank trao giải thưởng cho bà Lê Thị Phượng, khách hàng của CN BVB Sở Giao dịch đã trúng giải “Rực Rỡ” - 01 xe máy Honda Vision 2018. Đây cũng là giải thưởng lớn nhất trong chương trình quay thưởng lần 1 tại Hải Phòng.

 

Ông Phạm Việt Hùng,GĐ Điều hành KV Miền Bắc, đại diện BVB trao thưởng cho bà Lê Thị Phượng

Bà Phượng chia sẻ: Tôi rất vui mừng, hạnh phúc và bất ngờ khi nhận được thông báo là khách hàng may mắn trúng giải. Từ trước đến nay, tôi cũng đã gửi tiết kiệm ở một số ngân hàng nhưng hầu hết chỉ nhận được quà tặng phiếu mua hàng, ấm nước… và chưa bao giờ trúng thưởng quà to như thế này nên cả gia đình tôi cũng rất bất ngờ. Trở thành khách hàng của BAOVIET Bank từ năm ngoái do được một người cháu giới thiệu, tôi nhận thấy dịch vụ của BAOVIET Bank tốt, thủ tục nhanh chóng, nhân viên tận tình chu đáo với khách hàng, lãi suất lại cạnh tranh. Tôi chúc ngân hàng luôn giữ được uy tín, bảo mật cho khách hàng. Trong thời gian tới, tôi sẽ tiếp tục ủng hộ BAOVIET Bank và giới thiệu người thân và bạn bè cùng tham gia sản phẩm dịch vụ của ngân hàng.

Cũng trong buổi sáng ngày 27/7/2018, tại Phòng Giao dịch BVB Nguyễn Thái Sơn, bà Trần Tú Trâm, khách hàng may mắn trúng Giải thưởng “Mát lạnh”, là chiếc Tủ lạnh Electrolux 254 lít cũng đã được trao thưởng. Bà Trâm rất vui và cho biết sẽ tiếp tục tham gia gửi tiền tại BAOVIET Bank để có thêm cơ hội trúng giải thưởng lớn từ chương trình.

 

Ông Phạm Tuấn Anh, TP PGD Nguyễn Thái Sơn trao giải thưởng cho bà Trần Tú Trâm

Trước đó, ngày 20/7/2018, tại Cần Thơ, bà Thái Thị Thu Hạnh - khách hàng Phòng Giao dịch Thốt Nốt đã đến nhận Giải thưởng “Mát lạnh”, Tủ lạnh Electrolux 254 lít. Đây là khách may mắn đầu tiên của BAOVIET Bank nhận giải thưởng từ chương trình.

 

Bà Thái Thị Thu Hạnh (Cần Thơ) nhận giải thưởng tại PGD Thốt Nốt

Tại buổi trao thưởng, bà Hạnh xúc động chia sẻ: “Thật vui và bất ngờ khi tôi trở thành một trong những khách hàng may mắn trúng giải thưởng. Trong mùa hè oi ả, BAOVIET Bank đã mang đến cho tôi niềm vui, món quà thật sự “mát lạnh”!. Đến với ngân hàng, tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ, nhân viên thân thiện, phục vụ chu đáo, có nhiều sản phẩm đa dạng. Tôi còn có thể mua các sản phẩm bảo hiểm cho bản thân và gia đình ngay tại ngân hàng, điều này rất tiện lợi, hơn nữa tôi còn được nhận nhiều ưu đãi. Từ nay, tôi sẽ luôn ủng hộ và là khách hàng thân thiết của thương hiệu Bảo Việt.”

Ngày 30/7/2018, tại PGD BAOVIET Bank Hà Đông, ông Nguyễn Văn Thái – Phó phòng GD đã trao giải thưởng cho khách hàng Tô Minh Châu may mắn trúng giải Sôi động là chiếc Tivi Samsung 43 inch trong đợt quay thưởng đợt 1 của Chương trình “Bảo Việt mùa hè sôi động”.

 

Ông Tô Minh Châu nhận giải thưởng tivi từ chương trình tại PGD Hà Đông

Ông Châu đã chia sẻ rất chân tình: “Tôi rất vui vì may mắn trúng giải thưởng là một chiếc tivi khi tham gia gửi tiết kiệm tại ngân hàng. Trở thành khách hàng của BAOVIET Bank trong hơn 2 năm, đến giao dịch tại đây tôi được gặp gỡ các cán bộ  rất thân thiện, gần gũi và luôn nhận được thái độ phục vụ rất chu đáo nhiệt tình. Xin chân thành cảm ơn quý ngân hàng và chúc cho Bảo Việt làm ăn phát đạt và phát triển bền vững.

Niềm vui tỏa sáng trên gương mặt những khách hàng nhận giải thưởng như truyền thêm động lực đến mỗi ACE có mặt tại buổi trao thưởng và tạo thêm niềm tin để họ cố gắng cống hiến hơn nữa cho ngân hàng và phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Chia sẻ: 

Các tin khác: