Tin BAOVIET Bank

KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH ĐẦU TIÊN TẠI GIA LAI

BAOVIET Bank Gia Lai là chi nhánh đầu tiên của BAOVIET Bank tại tỉnh Gia Lai được chính thức khai trương tại Thành phố Pleiku vào sáng ngày 1/12/2018. BAOVIET Bank Gia Lai ra đời nâng số điểm giao dịch của BAOVIET Bank lên 53 điểm trên toàn quốc, đánh dấu sự phát triển của Ngân hàng tại khu vực Tây Nguyên.

Phó Tổng Giám đốc BAOVIET Bank - ông Tôn Quốc Bình phát biểu: "Gia Lai là vùng kinh tế quan trọng của khu vực Tây Nguyên. Với những tiềm năng và thế mạnh, Gia Lai đang mở ra cơ hội đầu tư cho nhiều lĩnh vực, đặc biệt trong lĩnh vực nông lâm nghiệp, công nghiệp  chế biến. Việc BAOVIET Bank có mặt tại Gia Lai với mong muốn mang đến các giải pháp tài chính trọn gói ngân hàng – bảo hiểm – đầu tư – tài chính phục vụ tốt nhu cầu người dân và cộng đồng doanh nghiệp đang phát triển sôi động”

 

Tham dự Lễ khai trương có Ban lãnh đạo Ngân hàng Bảo Việt và các đơn vị thành viên Tập đoàn Bảo Việt. Đặc biệt, có sự tham dự của ông Trần Xuân Quang - Chủ tịch UBND TP Pleiku, ông Nguyễn Văn Cư - Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Gia Lai.

 

Ông Nguyễn Văn Cư - Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Gia Lai phát biểu.

 

BAOVIET Bank Gia Lai có trụ sở tại số Số 7B Hai Bà Trưng, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai. Trụ sở Chi nhánh có thiết kế hiện đại, không gian rộng rãi và tiện nghi, đem lại cho khách hàng sự thuận tiện khi giao dịch. BAOVIET Bank Gia Lai cung cấp đầy đủ các dịch vụ ngân hàng như huy động tiền gửi tiết kiệm dân cư, tiền gửi có kỳ hạn, tiền gửi thanh toán của các doanh nghiệp, cho vay đáp ứng nhu cầu vốn ngắn, trung và dài hạn mọi thành phần kinh tế. Ngoài ra, ngân hàng còn cung cấp các dịch vụ như thanh toán quốc tế, bao thanh toán, dịch vụ chuyển tiền trong và ngoài nước, dịch vụ bảo lãnh, dịch vụ kiều hối, thẻ ATM, thẻ tín dụng Visa, thu đổi và mua bán ngoại tệ... Cùng với đội ngũ cán bộ trẻ, đầy nhiệt huyết và năng động, có trình độ chuyên môn cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, BAOVIET Bank sẽ sớm nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng qua việc sử dụng ngày càng nhiều sản phẩm dịch vụ của ngân hàng.

 

Tại buổi lễ, BAOVIET Bank Gia Lai đã ký hợp tác với các đơn vị thuộc Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân Thọ tại Gia Lai, Kon Tum nhằm cung cấp các giải pháp tài chính trọn gói ngân hàng – bảo hiểm – đầu tư – tài chính phục vụ tốt nhu cầu người dân và cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn.

Nhân dịp khai trương Chi nhánh Gia Lai, hướng đến kỷ niệm 10 năm thành lập BAOVIET Bank, khách hàng gửi tiết kiệm, vay vốn, mở và sử dụng thẻ tại BAOVIET Bank Gia Lai sẽ có cơ hội tham gia Chương trình khuyến mại “10 năm vàng – Vui rộn ràng”. 

-       Khách hàng gửi tiết kiệm từ 100 triệu đồng trở lên được áp dụng lãi suất tối đa 8,2%/năm, đồng thời được tặng phiếu cộng 0,2%; được tham gia chương trình quay số trúng thưởng với giải thưởng là 5 chiếc xe máy Vespa LX, 7 chiếc iPhone XS đời mới nhất, cùng các phần quà là logo BAOVIET Bank bằng vàng với tổng giá trị hàng trăm triệu đồng;

-       Khách hàng mở tài khoản và thẻ được tặng ngay 100.000 đồng trong tài khoản, miễn toàn bộ phí phát hành thẻ và phí thường niên i-Banking trong năm 2019, được tặng phiếu cộng 0,2% khi gửi tiết kiệm tại BAOVIET Bank;

-       Hoàn tiền lên tới 1 triệu đồng cho 600 chủ thẻ chi tiêu nhiều nhất khi mua sắm trực tuyến thanh toán bằng thẻ BAOVIET Bank;

-       Tặng tiền mặt trị giá 2 triệu đồng cho 30 khách hàng có số lượng giao dịch chuyển tiền nhanh 24/7 nhiều nhất (tối thiểu 30 giao dịch/tháng);

-       Khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ và vay vốn tại các chi nhánh, phòng giao dịch của BAOVIET Bank sẽ được nhận ngay quà tặng hiện vật trị giá tối đa 500.000 đồng.

Chương trình khuyến mại “10 năm vàng – Vui rộn ràng” được kỳ vọng sẽ tạo thêm ưu thế cạnh tranh cho Ngân hàng Bảo Việt trên thị trường ngân hàng, nhưng mục tiêu trên hết vẫn là mang lại thêm nhiều giá trị cho các khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Ngân hàng Bảo Việt trong suốt 10 năm qua.

Chia sẻ: 

Các tin khác: