Tin BAOVIET Bank

KHÁCH HÀNG BAOVIET Bank ĐẦU TIÊN NHẬN GIẢI THƯỞNG “MÙA HÈ SÔI ĐỘNG”

Ngày 20/7/2018, tại Cần Thơ, bà Thái Thị Thu Hạnh khách hàng Phòng Giao dịch Thốt Nốt thuộc Chi nhánh BAOVIET Bank Cần Thơ đã đến nhận Giải thưởng Mát lạnh là chiếc Tủ lạnh Electrolux 254 lít tại ngân hàng. Đây là khách may mắn đầu tiên của BAOVIET Bank nhận giải thưởng từ chương trình.

Bà Thái Thị Thu Hạnh, khách hàng PGD BVB Thốt Nốt, Cần Thơ nhận giải thưởng từ chương trình

Tại buổi trao thưởng, bà Hạnh đã xúc động chia sẻ: “Tôi đã sử dụng sản phẩm dịch vụ và trở thành khách hàng thân thiết của BAOVIET Bank đã gần 3 năm. Tôi gửi tiền tại ngân hàng và được cán bộ ngân hàng tư vấn tham gia chương trình khuyến mại “Bảo Việt mùa hè sôi động – Summer Sale”, thật vui và bất ngờ khi tôi trở thành một trong những khách hàng may mắn trúng giải thưởng Mát lạnh là chiếc Tủ lạnh Electrolux 254 lít từ chương trình. Đúng trong mùa hè oi ả, BAOVIET Bank đã mang đến cho tôi sự may mắn, niềm vui và món quà thật sự “mát lạnh” làm cho tôi tan biến cảm giác nóng nực. Đến với ngân hàng, tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ, nhân viên thân thiện, phục vụ chu đáo, có nhiều sản phẩm đa dạng. Ngoài ra, tôi còn có thể mua các sản phẩm bảo hiểm cho bản thân và gia đình ngay tại ngân hàng, điều này rất tiện lợi, hơn nữa tôi còn được nhận nhiều rất ưu đãi khi tham gia. Từ nay, tôi sẽ luôn ủng hộ và là khách hàng thân thiết của thương hiệu Bảo Việt.”

Sau lễ quay thưởng đợt 1 tại Hải Phòng BAOVIET Bank đã có 4 khách hàng may mắn trúng thưởng, đặc biệt trong đó có một khách hàng trúng giải cao nhất của lễ quay thưởng đợt 1 là chiếc Xe máy Honda Vision 2018 trị giá 35 triệu đồng.

Danh sách 4 khách hàng BVB trúng thưởng đợt 1:

* 1 Giải Rực rỡ: Xe máy Honda Vision 2018

Khách hàng Lê Thị Phượng, CN Sở Giao dịch

* 1 Giải Sôi động: Tivi Samsung 43 inch

Khách hàng Tô Minh Châu, PGD Hà Đông

* 2 Giải Mát lạnh: Tủ lạnh Electrolux 254 lít

Khách hàng:   1. Trần Tú Trâm, PGD Nguyễn Thái Sơn

                                         2. Thái Thị Thu Hạnh, PGD Thốt Nốt.

 Thông tin và hình ảnh về những khách hàng nhận thưởng tiếp theo của chương trình chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến khách hàng.

Chia sẻ: 

Các tin khác: