Tin BAOVIET Bank

BAOVIET Bank THAM GIA TỌA ĐÀM VỀ PHÁT TRIỂN KẾT CẤU HẠ TẦNG GIAO THÔNG

Ngày 13/11/2018, Tạp chí Nhà Đầu tư/Nhadautu.vn - Cơ quan của Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư nước ngoài  tổ chức Tọa đàm 'Phát triển kết cấu hạ tầng giao thông vận tải Việt Nam'.

Tham gia Toạ đàm có các đại diện lãnh đạo của Hiệp hội Doanh nghiệp Đầu tư nước ngoài, Uỷ ban Tài chính ngân sách Quốc hội; Bộ Giao thông Vân tải, Bộ Kế hoạch và Đầu tư; lãnh đạo một số doanh nghiệp như Vingroup, Đèo Cả, Văn Phú Invest, Sungroup, BRG, Flamingo, Eurowindow...

Đại diện Ngân hàng Bảo Việt đã tham dự Tọa đàm cùng các ngân hàng: Vietinbank, Vietcombank, SHB.

Tọa đàm đánh giá về tình hình đầu tư kết cấu, phát triển hạ tầng giao thông vận tải Việt Nam hiện nay; phương án huy động nguồn vốn đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng giao thông vận tải trong giai đoạn mới; tình hình thu hút đầu tư tư nhân, FDI vào lĩnh vực hạ tầng giao thông vận tải nói chung. Ngoài ra, đại diện cơ quan quản lý cũng cập nhật tình hình các dự án hạ tầng quan trọng như sân bay Vân Đồn, sân bay Long Thành, cao tốc Bắc Nam; chia sẻ kinh nghiệm, bài học thành công thất bại của các nhà đầu tư tại các dự án đã và đang triển khai trong thời gian qua.

Tại đây, Ngân hàng Bảo Việt đã ghi nhận ý kiến của đại diện các cơ quan quản lý liên quan chính sách văn bản pháp luật khuyến khích cho vay cũng như thực tế tiếp cận vốn và những cảnh báo rủi ro trong việc cho vay đầu tư kết cấu hạ tầng. Đây là những thông tin hữu ích cho việc xây dựng chính sách tín dụng cũng như quản lý rủi ro trong hoạt động tài trợ vốn của Ngân hàng trong thời gian tới.

Chia sẻ: 

Các tin khác: